0931177 687-0937 719 846
0938795607

Bảo dưỡng ô tô

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Audo Gia Hưng Phát giúp khách hàng kịp thời phát hiện và ngăn chặn những vấn đề hư hỏng có thể xuất hiện trên chiếc xe của mình.

Ngày nay, phương tiện ô tô ngày càng trở nên phổ biến đối với người Việt Nam. Cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc các tính năng kinh tế kỹ thuật của chúng đều giảm dần: bị hao mòn các chi tiết; giảm chất lượng dầu bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe.

Bảo dưỡng xe ô tô

Vì thế sau một thời gian hoạt động, xe cần được kiểm tra và bảo dưỡng nhằm giảm hao mòn cho các chi tiết máy, động cơ xe. Bảo dưỡng ô tô cũng giúp ngăn chặn được những hư hỏng lớn, giảm được chi phí cho việc sửa chữa ô tô vì những chi phí này thường cao hơn rất nhiều so với chi phí bảo dưỡng ô tô. Bảo dưỡng ô tô tốt sẽ tăng được tính năng an toàn và ổn định khi sử dụng phương tiện, tạo cảm giác yên tâm thoải mái khi vận hành xe

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô:

1. kiểm tra bảo dưỡng động cơ, thay nhớt và lọc nhớt

2. Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ

3. Kiểm tra bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, thay lọc gió máy lạnh, 

4. Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống thắng (phanh)

5. Kiểm tra lọc xăng, mức dầu nhớt hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính…

6. Kiểm tra bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng, tín hiện

7. kiểm tra bảo dưỡng các thiết bị tiện nghi trên xe

Việc bảo dưỡng định kỳ là vô cùng quan trọng không những đối với xe ô tô yêu quý, mà còn nâng cao tính an toàn khi sử dụng cho những người trên xe.

autogiahungphat; 

https://autogiahungphat.vn

#Bảo dưỡng ô tô; Bảo dưỡng xe ô tô; bao duong o to

 

Các bài viết khác